Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt hàng
Liên hệ đặt hàng
0966.403.555

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi : Mua hàng trên website này liệu có mua được đồ biển tươi và sạch không

 

Trả lời : Chúng tôi  cam kết với quý khách hàng bằng uy tín của chính chúng tôi rằng Khách hàng sẽ mua được những sản phẩm sạch nhất, tươi nhất và ngon nhất. Vì không như những của hàng bán ngoài chợ hay ở 1 số siêu thị. Họ nhập 1 lúc rất nhiều hàng để bán dần mà chúng tôi 1 tuần chỉ nhập 2 lần theo đơn hàng của quý khách hàng. Hàng được lấy trực tiếp từ ngư dân ở Tĩnh Gia - Thanh Hóa và Sầm Sơn - Thanh Hóa ngay khi họ vừa đánh bắt về. Nên 100% quý khách sẽ mua được những sản phẩm tươi nhất.

 

Câu hỏi : Có đúng là giao hàng tận nơi khách yêu cầu không

 

Trả lời : Với đội ngũ nhân viên giao nhận nhiệt tình và uy tín. Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi khách yêu cầu. Với những đơn hàng > 1 triệu chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí. Với những đơn hàng dưới 1 triêu phí giao hàng là 10 ngàn đồng (quý khách trả phí cho nhân viên giao nhận ngay khi nhận được hàng)

 

Câu hỏi :  Nếu mua hàng gặp vấn đề gì biết hỏi ai để thắc mắc.

 

Trả lời : Quý khách có góp ý gì xin liên hệ trực tiếp tới số 0966 403 555 Mr Tiến hoặc email: dvtienit@gmail.com. Sắp tới chúng tôi sẽ mở 1 của hàng tại 5/376/19 đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nôi. Quý khách có thể đến tận nơi nếu không yên tâm

-->
phai-hai-san
 
 
Thiết kế website