Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt hàng
Liên hệ đặt hàng
0966.403.555

Tin tức

Cua biển Cà Mau tại Hà Nội, BAO ĂN TỪNG CON, KHÔNG NGON TRẢ LẠI

Cua biển Cà Mau tại Hà Nội, BAO ĂN TỪNG CON, KHÔNG NGON TRẢ LẠI
Đại lý Cua biển Cà Mau tại Hà Nội, cua chắc đét, nhiều thịt, gạch son đầy ụ. Miễn phí ship toàn nội thành Hà Nội, bao ăn từng con, không ngon trả lại.

Cua biển Cà Mau là một loại đặc sản cực kỳ hấp dẫn, hơn hẳn các loại cua từ các vùng miền khác tại Việt Nam. Cua Cà Mau được người tiêu dùng ưa chuộng bởi độ ngọt và thơm của thịt cua. Gạch của cua Cà Mau đầy và rất bùi, thích hợp làm nhiều món ăn để tầm bổ.

 

Tại sao lại mua Cua Biển Cà Mau mà không phải cua ở nơi khác.

- Cua biển ngon là nhờ sống trong môi trường nước mặn, chỗ nào nước càng mặn thì cua thịt càng chắc. Cà Mau 3 bề giáp biển, độ mặn cao quanh năm vì thế Cua Cà Mau ngon và thịt chắc hơn những nơi khác.
- Cà Mau với môi trường lý tưởng là rừng ngập mặn với hệ sinh thái cây đước, cây mắm phong phú tạo nhiều thức ăn cho cua.
- Cua Cà mau nuôi trong môi trường tự nhiên không cho thức ăn nên không có chất tăng trọng và không dùng thuốc trị bệnh nên cua sạch hoàn toàn.

Giá cua biển Cà Mau tại Dohaisan.com tiền nào của nấy

Hiện tại giá cua thịt cà mau và cua gạch Cà Mau tại dohaisan.com có giá như sau :

Cua thịt loại ngon nhất : 550K/kg.

Cua gạch loại ngon nhất : 650K/kg.

Khách hàng vui lòng liên hệ số 0966.403.555 để đặt hàng

Miễn phí vận chuyển toàn nội thành Hà Nội, cua bao ăn từng con, không ngon trả lại. CUA SỐNG ĐƯỢC TỪ 2-3 NGÀY

cua-bien-ca-mau-dohaisan

Cua biển Cà Mau tại dohaisan.com

Nhiều người mua cua tham rẻ mua cua được rao trên mạng là "CUA CÀ MAU" với già chỉ tầm 400/kg hoặc có thể thấp hơn. Chúng tôi xin khẳng đinh 100% với quý khách hàng rằng đó KHÔNG PHẢI LÀ CUA CÀ MAU. Cua Cà Mau hiện nay chúng tôi nhập trực tiếp tại các vựa cua ở Năm Căn Cà Mau đã có giá hơn 400K/kg cho loại cua thịt và hơn 470K/kg cho cua gạch. Đấy là chưa kể chi phí vận chuyển bằng đường hàng không ra Hà Nội.

Chính vì thế ĐỪNG THAM RẺ MÀ MUA PHẢI CUA ĐỂU, ĂN ÓP TOÀN NƯỚC KHÔNG CÓ THỊT, ÍT GẠCH.

Cách đặt hàng cua biển Cà Mau tại Dohaisan.com

Đặt hàng cua thịt Cà Mau và chua gạch Cà Mau tại dohaisan.com rất đơn giản. Khách hàng vui lòng liên hệ số 0966.403.555 để đặt hàng. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho quý khách sau 1-2h đặt hàng.

Khách hàng được miễn phí vận chuyển toàn khu vực Hà Nội. Nếu các huyện thuộc Hà Tây cũ (trừ Hà Đông) vui lòng chịu thêm 30K tiền ship.

Khách hàng cần chú ý : Cua về hàng ngày 3h chiều, vì thế lúc này là cua mới và ngon nhất. Nên đặt cua để ăn vào buổi tối là ngon nhất.

Nguồn gốc của Cua biển Cà Mau tại Dohaisan.com và chất lượng cua

Như đã nói phía trên 100% cua của chúng tôi được vận chuyển trực tiếp từ vựa cua Năm Căn - Cà Mau ra Hà Nội. Mối ngày vào khoảng 15h chiều hàng ngày đều có cua mới ra. Số lượng cua mỗi lần ra khoảng 800 - 1000kg. Cua của Dohaisan.com được phân phối cho hầu hết các nhà hàng hải sản lớn nhỏ tại Hà Nội.

/cua-bien-ca-mau-dohaisan-2

Mỗi ngày chúng tôi về 30-40 thùng cua biển Cà Mau như thế này

Với khách hàng mua lẻ cua thịt và cua gạch được thợ cua của dohaisan.com chọn từng con. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Với khách bán buôn sẽ đổ xô cả thùng. Đây chính là lý do vì sao khách hàng lẻ nếu đi mua cua tại các nhà hàng hoặc chợ bán lẻ thường cua không được ngon.

Hiện nay có loại cua bán ngoài trệ ven đường giá chỉ khoảng 50K/con. Tuyệt đối không nên mua loại cua này, đây là cua nước, không phải cua Cà mau. Loại cua này là cua nuôi ở đáy bùn các hồ tôm, rất ít thịt và thịt không ngon.

Cách chọn cua thịt Cà Mau và Cua gạch Cà Mau ngon nhất bạn nên biết

Đối với cua thịt : Bóp mạnh phần yêm và 2 bên thân của cua thịt, phần này phải cứng tay, bị lún ít thì cua mới là cua ngon. Con cua nào mà bóp thấy bị lún tay nhiều thì đó là cua non, bị óp không nên mua.

Đối với cua gạch : Cách chọn cua gạch khác với chọn cua thịt. Cua gạch có 2 loại gạch đó là gạch non và gạch già.

Đối với cua gạch non : Vạch phần mai cua phía dưới yếm và nhìn vào trong. Thấy gạch cua đều hai bên và có màu vàng nhạt thì đó là cua gạch non. Cua gạch non không đầy gạch như cua gạch già, tuy nhiên nhiều người lại chỉ thích ăn gạch non chứ không thích gạch già.

gch-cua-ca-mau

Gạch non màu vàng, gạch già màu đỏ đậm

Đối với cua gạch già : Vạch phần mai cua phía dưới yếm và nhìn vào trong. Thấy gạch cua đều hai bên và có màu vàng đậm hơi đỏ thì đó là cua gạch già. Cua gạch già phải đầy gạch mới là cua tiêu chuẩn.

CHÚ Ý : NẾU XEM BÊN TRONG KHÔNG THẤY GẠCH THÌ KHÔNG ĐƯỢC MUA.

Các món ăn được làm từ Cua biển Cà mau

Có rất nhiều món ăn ngon được làm từ Cua Cà Mau. Dưới đây là tổng hợp một số món ăn ngon và hấp dẫn được làm từ Cua Cà Mau mà chúng tôi sưu tập được. Hãy làm theo các bước hướng dẫn chế biến dưới đây quý vị nhé.

Cua sốt ớt

Cua sốt tiêu đen

Miến xào cua bể

- Lẩu cua biển

- Cua gạch xào miến

 

-->
phai-hai-san
Thiết kế website