Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt hàng
Liên hệ đặt hàng
0966.403.555

Tin tức

Địa chỉ mua cua biển Cà Mau tại Hà Nội

Địa chỉ mua cua biển Cà Mau tại Hà Nội
Cung cấp địa chỉ mua cua biển Cà Mau và các loại hải sản sạch, ngon và uy tín tại Hà Nội. Địa chỉ này chuyên cung cấp cua biển Cà Mau cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong toàn khu vực Hà Nội

 

Cua biển là một món hải sản chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người. Cua biển có giá trị dinh dưỡng rất cao, thích hợp cho việc bồi bổ cơ thể. Cua biển Cà Mau là một trong những loại cua biển nối tiếng nhất Việt Nam. Thương hiệu cua biển Cà Mau đã được người tiêu dùng trong khắp cả nước tin tưởng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán cua biển mạo danh cua biển Cà Mau để bán hàng. Với những khách hàng ở Hà Nội làm sau để có thể mua được cua biển Cà Mau chính gốc 100% ?

 

cua-bien-ca-mau-1

 

Gần đây như chúng ta đã biết, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện rất nhiều những người bán cua theo hình thức "bán cua trệ đường". Cua biển ở đây được rao là cua biển Cà Mau và bán với giá cực rẻ. Chúng tôi xin khẳng định rằng 100% các sản phẩm đó không phải cua biển Cà Mau. Vậy ở Hà Nội có địa chỉ nào bán cua biển Cà Mau chính gốc không. Câu trả lời là có khá nhiều, chúng tôi xin được chia sẻ địa chỉ uy tín bán các sản phẩm cua biển Cà Mau tại Hà Nội đó là cửa hàng hải sản Hồng Nhung của chúng tôi.

 

cua-bien-ca-mau-2

 

Cua biển tại của hàng 100% là cua biển Cà Mau, được vận chuyển bằng đường hàng không từ Cà Mau ra Hà Nội. Cua đảm báo sống 100% và có thể để sống được 1 tuần nếu biết bảo quản cua. Đặc điểm của cua biển Cà Mau là lưng cua rất bóng và chắc hơi có gồ lớn, càng cua to chắc và khỏe, thịt của cua khi ăn có mùi thơm đặc trưng. 

 

cua-bien-ca-mau-2

 

Cửa hàng hiện nay bán tất cả các loại cua biển Cà Mau từ cua 5 con/1kg đến loại cua to 6-7 lạng/1con. Giá thành sản phẩm cam đoan rẻ hơn mua ở các của hàng và đại lý cũng như chợ khác trên địa bàn toàn Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn nhận giao hàng tận nhà miễn phí với những khách hàng có đơn hàng từ 500 nghìn đổng trở lên. Khách mua số lượng lớn cho nhà hàng có chính sách giá tốt.

Liên hệ : 0966.403.555 - Phục vụ 24/24

-->
phai-hai-san
 
Thiết kế website