Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt hàng
Liên hệ đặt hàng
0966.403.555

GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

Hải sản như chúng ta đã biết là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và có độ an toàn thực phẩm khá cao. Hải sản có thể được chia làm 2 loại là hải sản nước ngọthải sản nước mặn.

Đối với những người dân ở miền biển thì việc sử dụng hải sản biển là việc thường xuyên, dân vùng biển ăn cá thu, cá nục, hay mực 1 nắng là một việc hằng ngày giống như người dân ở các tỉnh xa biển ăn cá loại cá chép, cá trắm, cá mè hàng ngày. 

 

                                       Hai-san-tuoi-ngon

 

Đối với người dân ở Hà Nội việc sử dụng hải sản biển trong bữa ăn hàng ngày hiện nay đã không còn quá khó khăn. Các bà nội trợ có thể ra chợ ở ngay gần khu mình sinh sống cũng đã có thể mua về những con cua biển, ghẹ biển về gia đình để chế biến. Tuy nhiên một thực trạng hiện nay đó là người tiêu dùng không thê biết được chất lượng của những hải sản mình mua về có đảm bảo hay không, có được tươi ngon hay không. Vì ngoài chợ những thương lái họ có thể lấy hải sản từ rất nhiều ngày trước và đặc biệt là hải sản đông lạnh, có thế bán không hết hôm họ mang về bảo quản và hôm sau lại tiếp tục mang ra bán. Trong quá trình bảo quản nếu muốn để được lâu việc sử dụng chất bảo quản là điều khó tránh khỏi.

Tác hại của việc dùng chất bảo quản không trong danh mục cho phép của Bộ y tế nguy hiểm thế nào đến sức khỏe của người dùng thực phẩm chắc ai cũng biết. Muố mua được thực phẩm tươi và an toàn người tiêu dùng nên mua ở những địa chỉ uy tín đáng tin cậy
 

uy-tin-chat-luong

 

Hiện nay chúng tôi đang mở rộng dịch vụ cung cấp thủy hải sản sạch đến tận tay người tiêu dùng, với giá cả cam đoan rẻ hơn ngoài chợ và chất lượng tươi và ngon nhất.

Thủy sản và hải sản của chúng tôi được lấy 1 tuần 2 lần vào thứ 3 và thứ 7 hàng tuần theo đơn đặt hàng trực tiếp từ khách hàng. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm về độ tươi ngon và đảm bảo an toàn của thực phẩm mà chúng tôi cung cấp. Giá cả rẻ và cạnh tranh nhất Hà Nội vì chúng tôi lấy trực tiếp từ ngư dân nên không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Quý khách khi  đặt hàng của chúng tôi sẽ được giao sản phẩm tới tận nơi khách hàng yêu cầu miễn phí. Quý khách muốn đặt hàng xin vui lòng đặt trước 1 ngày lấy hàng của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng : 

Mr Tiến : 0966 403 555 hoặc địa chỉ email : dvtienit@gmail.com

Rất hân hạnh được mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm an tòan, ngon và giá cả rẻ nhất.

Tìm chọn hải sản tại đây.

 
 

-->
phai-hai-san
 
 
 
 
Thiết kế website