Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt hàng
Liên hệ đặt hàng
0966.403.555

Tin tức

Mực ống giá rẻ như hiện nay là do đâu

Mực ống giá rẻ như hiện nay là do đâu
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực ống giá khá rẻ chỉ khoảng 100 đến 150 ngàn đồng/1kg. Trước kia để mua được 1kg mực loại này người tiêu dùng phải bỏ ra từ 200 đến 250 ngàn đồng mới mua được. Vậy mực ống giá rẻ như vậy là do đâu và sử dụng có an toàn hay không ?

Xin được khẳng định luôn chắc chắn là hầu hết các loại mực ống tươi hiện nay trên thị trường đến 90% không phải là  mực của Trung Quốc. Điều này cũng rất dễ hiểu bởi lẽ sản lượng đánh bắt hải sản của Việt Nam mỗi năm đều tăng hơn năm trước. Sản lượng mực đánh bắt được cũng vậy, nếu khách hàng mua mực ống tại những địa điểm bán uy tín sẽ mua được hàng Việt Nam 100%.

 

muc-ong-ngon

 

Trên thị trường hiện nay có 2 loại mực ống mà người tiêu dùng phân loại đó là mực ống trắng và mực ống đỏ. Mực ống trắng là loại mực đã được làm sach nội tạng, lột bỏ lớp màng bên ngoài. Đôi khi có 1 số loại không được lột lớp màng ngoài mà chỉ moi nội tạng. Loại mực này thường có giá cao hơn. Mực đỏ là loại mực hầu hết chưa làm sạch nội tạng bên trong, chưa được lột lớp màng bên ngoài nên vẫn có màu sắc ý như lúc đánh bắt lên. Nếu so sánh về chất lương 2 loại mực này thì tương đương như nhau nhưng chỉ có giá thành mực đỏ rẻ hơn rất nhiều.

Hiện này thi trường hải sản ở 1 số nước đánh bắt được sản lượng hải sản rất cao, chính vì vậy 1 số đơn đặt hàng đến nước họ bị hủy. Dẫn đến tình trạng các chủ hàng phải bán rẻ các sản phẩm mực của đơn hàng đó ra thị trường ngoài. Chính vì vậy thời gian gần đây giá mực tươi khá rẻ. Trên truyền hình cũng đã có thông báo về tình trạng này, chính vì thế người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụn những sản phẩm này.

 

muc-ong-nhoi-thit

Tuy nhiên người tiêu dùng hết sức chú ý, có một số đầu mối bán hàng vẫn trà trộn các loại mực không đảm bảo chất lượng vào để bán kèm. Chính vì thế khi mua mực cần chú ý rất kỹ đến chất lượng của mực. 

Để yên tâm khách hàng nên đến những của hàng uy tín bán hải sản tươi sống. Tại hà nội quý khách hàng có thể đến với của hàng hải sản Hồng Nhung có website là http://dohaisa.com. Tại đây chuyên phân phối các loại hải sản tươi sống sạch và giá rẻ hợp lý, của hàng có tất cả các loại như Cua biển, cá thu, cá nục, cá bạc má, tôm xú, mực trứng.... Nhận đặt hàng số lượng lớn với giá hợp lý.

Liên hệ : 0966.403.555 để đặt hàng

 

-->
phai-hai-san
 
 
 
 
Thiết kế website