Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt hàng
Liên hệ đặt hàng
0966.403.555

Tin tức

Nên muua cua biển Cà Mau ở đâu ? Có nên mua và ăn tại nhà hàng không ?

Nên muua cua biển Cà Mau ở đâu ? Có nên mua và ăn tại nhà hàng không ?

Cua biển xưa nay vốn là một món ăn được xếp vào hàng đặc sản. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để được ăn Cua biển Cà mau đích thực. Có 2 lý do khiến người dân ít được ăn loại cua này đó chính là : giá khá cao và hệ thống phân phối còn ít. Nhiều người cứ nghĩ rằng "đã là cua biển thì cua nào mà chẳng như nhau", đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Cua biển Cà Mau hoàn toàn khác với các loại cua khác về chất lượng thịt và gạch. Khi đem so sánh với các loại cua khác lấy thang điểm 10 làm chuẩn, cua biển Cà Mau được 10 thì các loại cua của các vùng khác chỉ được 7 điểm.

Có nên ăn cua biển tại các nhà hàng hay không ?

Tất nhiên câu hỏi này còn tuỳ vào sở thích của thực khách, nếu thích không gian sang trọng, tiếp đãi khách cần sự lích sự thì nên đến nhà hàng. Còn nếu như đơn thuần là thưởng thức cua cùng với người thân trong gia đình thì khác. Nên mua cua biển Cà Mau về nhà tự chế biến sẽ rẻ hơn đến 40% so với ra ngoài các tiệm hải sản. Mà chưa chắc ra các tiệm hải sản quý vị đã được ăn cua biển Cà Mau thực sự.

cua-bien-ca-mau-nen-an-ngoai-hang-hay-o-nha

Một số mánh khoé của các nhà hàng hải sản khi bán cua biển cho khách hàng cần chú ý. Họ thường để cho khách chọn cua, tất nhiên khách chẳng thể biết được cua nào là chắc thịt là ngon, cua nào là cua Cà mau nhiều gạch. Khi khách chọn xong nếu thấy khách là người sành ăn Cua biển họ sẽ làm đúng con cua của khách chọn. Còn nếu khách là người gà mờ về cua thì chắc chắn "khách sẽ được những con cua nước, cua óp họ tráo đổi vào.". Và tất nhiên khi ăn thì "chính tay khách chọn, thì khách phải ăn thôi". Không phải nhà hàng nào cũng như vậy, nhưng cũng không thiếu các nhà hàng như thế này tại thành phố Hà Nội này.

Cách chọn cua Cà Mau khi ra quán ăn để không bị mắc lừa

Đặc điểm của cua thịt Cà Mau : Cua biển Cà Mau khác với các loại cua khác đó chính là phần yếm cua ở con đực dài và có hình chữ Y (đây được dân trong nghề gọi là cua Y). Loại cua này càng rất to, trọng lượng loại ngon nhất là từ 500g - 800g. CLICK ĐỂ XEM GIÁ CUA BIỂN CÀ MAU LOẠI 1 ĐANG BÁN TẠI DOHAISAN.COM

Khi chọn loại cua thịt muốn ngon hãy bóp mạnh phần thân cua, càng cứng càng ngon.Phần da trên càng phải căng và hồng đều thì mới là cua béo, cua mới. Đồng thời chú ý màu ngoài của cua, cua biển Cà Mau thường có màu tối xẫm, hơi xanh, nhìn hơi xấu. 

Đặc điểm cua gạch Cà Mau : Chọn cua gạch thì khác hơn một chút đó là cần dùng tay vạch yếm cua lên, nhìn thấy nhiều màu vàng nhạt, hoặc vàng nghệ là cua càng nhiều gạch, nếu không có hoặc ít màu thì cua cua gạch đó không có gạch.

cach-chon-cua-gach-ca-mau

Mua cua biển Cà Mau tại Hà Nội thì mua ở đâu vừa rẻ vừa là cua Cà mau ngon

Dohaisan.com - là website của cửa hàng hải sản tươi sống Hồng Nhung, chuyên phân phối cua biển Cà Mau trên địa bàn Hà Nội. Hàng ngày cua biển đều được đưa về Cửa hàng hải sản Hồng Nhung lúc 3h chiều, cua mới nhất, ngon nhất. 90% các cửa hàng bán đồ hải sản tại Hà Nội bán cua là do chúng tôi cung cấp. Vì thế hãy cứ tham khảo, không địa chỉ nào bán cua biển Cà mau tại Hà Nội giá tốt như chúng tôi.

Với khách buôn : Xin vui lòng lấy từ 20kg trở lên/lần sẽ có giá buôn tốt nhất

Với khách lẻ : Giao hàng tận nhà, bao ăn từng con, không ngon trả lại giá cực kỳ hợp lý và miễn phí vận chuyển.

VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0966.403.555 ĐỂ ĐẶT CUA

-->
phai-hai-san
 
 
 
Thiết kế website