Sản phẩm bán chạy
Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ đặt hàng
Liên hệ đặt hàng
0966.403.555

Tin tức

Cách chọn cua biển, cua biển Cà Mau ngon

Cách chọn cua biển, cua biển Cà Mau ngon

Cách chọn cua biển Cà Mau, cách chọn cua biển ngon và tươi nhất cho bạn. Bạn đã biết cách chọn và mua cua biển hay chưa ? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chon nhé. Hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này chắc chắn bạn sẽ chọn được một bữa cua ngon.
Cua biển Cà Mau tại Hà Nội, BAO ĂN TỪNG CON, KHÔNG NGON TRẢ LẠI

Cua biển Cà Mau tại Hà Nội, BAO ĂN TỪNG CON, KHÔNG NGON TRẢ LẠI

Đại lý Cua biển Cà Mau tại Hà Nội, cua chắc đét, nhiều thịt, gạch son đầy ụ. Miễn phí ship toàn nội thành Hà Nội, bao ăn từng con, không ngon trả lại.
Mực ống giá rẻ như hiện nay là do đâu

Mực ống giá rẻ như hiện nay là do đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực ống giá khá rẻ chỉ khoảng 100 đến 150 ngàn đồng/1kg. Trước kia để mua được 1kg mực loại này người tiêu dùng phải bỏ ra từ 200 đến 250 ngàn đồng mới mua được. Vậy mực ống giá rẻ như vậy là do đâu và sử dụng có an toàn hay không ?
Địa chỉ mua cua biển Cà Mau tại Hà Nội

Địa chỉ mua cua biển Cà Mau tại Hà Nội

Cung cấp địa chỉ mua cua biển Cà Mau và các loại hải sản sạch, ngon và uy tín tại Hà Nội. Địa chỉ này chuyên cung cấp cua biển Cà Mau cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong toàn khu vực Hà Nội
hai-san-tan-goc

Mua bán hải sản tận gốc

Chỉ cần điện thoại đặt hàng là hải sản từ nhiều vùng miền sẽ được đóng thùng gửi đến tận nhà trong vòng 1 ngày
hai -san -ban

Kinh hãi phù phép hải sản bằng nước tấy Javel

Hoá chất đạm urê và thuốc tẩy javel được cho là hoàn hảo để bảo quản và tẩy trắng hải sản vì chi phí rẻ, hiệu quả cao nhưng có thể gây bệnh cho người không may ăn phải.
ca-tra

Cá tra bần tăng thu nhập cho người nông dân

Ca tra bần hay còn gọi là cá dứa có thịt trắng hồng ít mỡ, săn chắc và không tanh, rất thơm ngon bổ dưỡng. Chính vì vậy cá tra bần là một loại thủy sản bị săn lùng triệt để, chính vì vậy nguồn cá ngoài tự nhiên bị cạn kiệt
nganh-thuy-san

Mục tiêu mới của ngành thủy sản

Các công chức Việt Nam vừa đặt ra chỉ tiêu sản xuất cho ngành thủy hải sản đến năm 2020 là 6,5 triệu tấn sản phẩm trị giá 7 tỷ USD, tăng 3,2 tỷ so với năm ngoái. Chính phủ đã đặt chỉ tiêu sản xuất cho năm 2009 là 4 tỷ USD.

-->
phai-hai-san
Thiết kế website